งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์

เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562
สมาคมศิษย์เก่าโชติเวช จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาโชติเวช ครบรอบ 81 ปี ประจำปี 2562 โดยมีนางวรรณา มณีนุตย์ นายกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช เป็นประธานในการประชุม โดยมีอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ะเชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช และบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

โดยวันคล้ายวันสถาปนาโชติเวช ครบรอบ 81 ปี จะจัดในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา เริ่มลงทะเบียน ในเวลา 09.00 น. ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานในวันเวลาดังกล่าว

#วันคล้ายวันสถาปนาโชติเวช #81ปีโชติเวช