งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

โครงการค่ายอาสาพัฒนาเฉลิมพระเกียรติ จัดโดยชุมนุมค่ายอาสาพัฒนาเฉลิมพระเกียรติ มทร.พระนคร

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ร่วมโครงการค่ายอาสาพัฒนาเฉลิมพระเกียรติ ปรับปรุงโรงอาหารและภูมิทัศน์โดยรอบ
ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา ณ อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6-11 มีนาคม 2562