งานวิชาทหารประชาสัมพันธ์

การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการ

สำหรับนักศึกษาที่เกิดปี พ.ศ. 2542 และไม่ได้เรียนวิชาทหาร (ร.ด.) รวมถึงนักศึกษาที่เคยขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหารฯ จากสถาบันเดิม ทำเรื่องขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้าเป็นทหารกองประจำการ ภายในวันที่ 20 กันยายน 2562 โดยนำส่งเอกสารเพื่อทำเรื่องขอผ่อนผันฯ ได้ที่งานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษา

เอกสารหลักฐานที่ต้องใช้เพื่อขอผ่อนผัน การตรวจเลือกเป็นทหี่กองประจำการ

1. สำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมลงชื่อรับรองสำเนาเอกสาร จำนวน 3 ชุด
  2. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา พร้อมลงชื่อรับรองสำเนาเอกสาร จำนวน 3 ชุด
  3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมลงชื่อรับรองสำเนาเอกสาร จำนวน 3 ชุด
  4. สำเนาใบ สด.35 (หมายเรียก) พร้อมลงชื่อรับรองสำเนาเอกสาร จำนวน 3 ชุด
  5. สำเนาใบ สด.9 (ใบขึ้นทะเบียนทหาร) พร้อมลงชื่อรับรองสำเนาเอกสาร จำนวน 3 ชุด
  6. สำเนาเอกสารการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี) พร้อมลงชื่อรับรองสำเนาเอกสาร จำนวน 3 ชุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกิจการนักศึกษา