งานสวัสดิการและบริการนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ทุนการศึกษาสงเคราะห์ แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษา และชั้นอุดมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2563 มูลนิธิหลวงพ่อวัดปากน้ำ

วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 พระเทพวรเวที (บุญศรี) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ เลขานุการ   เป็นประธานมอบทุนการศึกษาสงเคราะห์ แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษา และชั้นอุดมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่นักเรียนในโรงเรียน และนิสิต นักศึกษาในมหาวิทยาลัยต่างๆ ซึ่งเป็นผู้ที่มีการเรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทรัพย์ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดโควิด-19 จึงให้ตัวแทน โรงเรียนและมหาวิทยาลัยที่ได้รับเลือกมารับแทน บริเวณพระอุโบสถวัดปากน้ำ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร โดยผู้ช่วยศาสตาจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมายให้ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้างานสวัสดิการและบริการนักศึกษา และนายสิรดนัย กลิ่นมาลัย นักวิชาการศึกษา เป็นตัวแทนของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับทุนการศึกษาของนางสาวเอมวลี อนุปราการ นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย และนายจักรพันธ์ ศิลป์ประพันธ์ นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์