งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ประธานกรรมการสัมภาษณ์ อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย หัวหน้างานกีฬา และอาจารย์เกชา ลาวงษา หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา คณะกรรมการสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาคนดีศรีราชมงคลพระนคร “นักศึกษาดีเด่น” ประจำปี 2563 ในวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

ภาพเพิ่มเติม…คลิก