งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ดำเนินการจัดประชุมชี้แจงรายละเอียดการจัดกิจกรรมและโครงการที่จะเกิดขึ้นในปีการศึกษา 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมทั้งอาจารย์เกชา ลาวงษา หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา คณะกรรมการบริหารสภานักศึกษา และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพียงกัน ในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 ณ ห้องเรียน 2201 อาคารเรือนปัญญา ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

ชมภาพ…คลิก