งานสวัสดิการและบริการนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา บริจาคเงินสนับสนุนและอุปกรณ์สนับสนุน ทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์

โดยผู้ที่สนใจสามารถบริจาคเงินผ่าน
บัญชี ธนาคารกรุงเทพ
ชื่อบัญชี นายเชาวลิต อุปฐาก และนางสาวปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
เลขที่บัญชี 880-7-45451-0หรือบริจาคสิ่งของที่ทางโรงพยาบาลต้องการ ได้แก่

1.ชุดป้องกันส่วนบุคคล (ชุดPPE)
2.หน้ากากอนามัย
3.หน้ากากพลาสติก (Face Shield)
4.เครื่องวัดออกซิเจนที่ปลายนิ้ว
5.ถุงพลาสติกคลุมเท้า (leg cover)
6.รองเท้าบูท ถุงมือแพทย์
7.แอลกอฮอล์เจล
สามารถนำส่งได้ที่ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีหกรรมศาสตร์
ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 2 มิถุนายน 2564
เพื่อรวบรวมและส่งต่อให้กับ ทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ สนับสนุนการรักษาผู้ต้องราชทัณฑ์ที่ป่วยด้วยโรคโควิด-๑๙ และเป็นการป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ไม่ให้ติดเชื้อขณะทำการดูแลรักษาผู้ป่วย

สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณผู้ใจบุญทุกท่านที่ร่วมกันช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยโรคโควิด-19 ขอให้บุญกุศลนี้ช่วยปกปักรักษาทุกท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆไป