งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ที่ปรึกษาและเจ้าหน้าที่งานแนะแนวฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมพิธีเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการอาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากรงานแนะแนวมืออาชีพ จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา เพื่อพัฒนาอาจารย์ที่ปรึกษา บุคลากรงานแนะแนว และบุคลากรงานกิจการนักศึกษา ให้มีความรู้ความเข้าใจในด้านการให้คำปรึกษา พัฒนาความรู้ความสามารถ และฝึกทักษะการให้คำปรึกษา ระหว่างวันที่ 26 – 28 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ศูนย์เทเวศร์ และ การ์เดนซีวิวรีสอร์ท อำเภอนาเกลือ จังหวัดชลบุรี