งานวิชาทหารประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาที่มีความสนใจต้องการเรียนวิชาทหาร (รด.)

ประกาศรับสมัครนักศึกษาวิชาทหาร

ขอประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ชายและหญิง ที่มีความสนใจต้องการเรียนวิชาทหาร (รด.) ชั้นปีที่ 4 และ 5 รวมถึงนักศึกษาวิชาทหาร ที่ตกค้างในชั้นปีที่ 2 และ 3 จากสถาบันเดิม
นักศึกษาสามารถติดต่อลงชื่อสมัคร รายงานตัวได้ที่งานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษา ชั้น 1 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม – 16 ตุลาคม 2563

โดยส่งหลักฐานดังนี้
1. หนังสือรับรองการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 1 ฉบับ (รับรองการสำเร็จปีนั้นๆ หรือซ้ำชั้น)
2. รูปถ่ายชุดนักศึกษาวิชาทหาร หรือชุดนักศึกษา ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป
***ทั้งนี้ของให้นักศึกษาลงชื่อรายละเอียดต่างๆ ในเอกสารที่จัดเตรียมไว้ให้ถูกต้องครบถ้วน***

และขอนัดหมายนักศึกษาเพื่อไปสมัคร และรายงานตัว ณ ศูนยืการนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนรักษาดินอดน ถนนวิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพฯ ในวันที่ 20 ตุลาคม 2563
การแต่งกาย: แต่งกายด้วยเครื่องแบบนักศึกษาวิชาทหาร (ชุดฝึกหรืออ่อนสำหรับปี 4 และปี 5)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: งานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร