งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ทุกคน

ขอเชิญนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 เข้าร่วม โครงการปฐมนิเทศพัฒนานักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 (ออนไลน์) ในระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. ของทุกวัน ผ่านช่องทาง Youtube ฝ่ายกิจการนักศึกษา เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

โดยปฏิบัติดังนี้
1. นักศึกษากดติดตาม และกดกระดิ่ง เพื่อที่จะไม่พลาดทุกคลิปที่เป็นประโยชน์ต่อตัวนักศึกษาทางช่องทาง Youtube พิมพ์ค้นหา ช่องฝ่ายกิจการนักศึกษา เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
2. รับชมวิดีโอทั้ง 7 Ep. ได้ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ของในแต่ละวัน
3. บันทึกภาพหน้าจอขณะชมวีดีโอ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการเข้าร่วมกิจกรรม
4. ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการพร้อมส่งหลักฐานในแต่ละวันได้ทาง https://forms.gle/bFPfiUddcwn74VLC8 โดยเปิดให้ลงทะเบียนในเวลา 10.30 – 22.30 น. ของทุกวัน (ในกรณีลงทะเบียนก่อนหรือหลังเวลาที่กำหนดในแต่ละวัน จะถือว่านักศึกษาไม่ได้เข้าร่วมโครงการในวันดังกล่าว)

ขอให้นักศึกษาทุกคนเก็บเกี่ยวความรู้จากโครงการปฐมนิเทศพัฒนานักศึกษาใหม่ ให้ได้มากที่สุด เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์แก่ตัวนักศึกษา

ที่มา: งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา