งานสวัสดิการและบริการนักศึกษาประชาสัมพันธ์

สัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษา ทุนการศึกษามูลนิธิ “ตั้งเซ็กกิม” ประจำปี 2563

ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ประธานกรรมการสัมภาษณ์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้างานสวัสดิการและบริการนักศึกษา และอาจารย์เกชา ลาวงษา คณะกรรมการ  เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่