งานกีฬา

ประชุมชี้แจงรายละเอียดการจัดโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ Freshy Games และ Freshy Night ประจำปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 1

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมายให้ อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย หัวหน้างานกีฬา ประชุมชี้แจงรายละเอียดการจัดโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ Freshy Games และ Freshy Night ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนักศึกษาที่ดำรงตำแหน่งประธานสาขา รองประธานสาขา ประธานกีฬาสาขา นักศึกษาที่ดูและกองเชียร์และผู้นำเชียร์เข้าร่วมประชุม ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563 ณ ห้องเรียน 2101 อาคารเรือนปัญญา ชั้น 1 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์