งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์

ประชุมสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช

งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ดำเนินการจัดการประชุมสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช โดยมี นางวรรณา มณีนุตย์ นายกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นายอัศม์เดชเดชา ปานท่าไข่ หัวหน้างานกิจการนักศึกษา และหัวหน้างานศิษย์เก่าและชุมนุมสัมพันธ์ พร้อมทั้งคณะกรรมการสมาคมฯ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพียงกัน วาระการในการประชุมเพื่อแจ้งการดำเนินงานในด้านต่างๆของสมาคมฯ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมบัวชมพู ชั้น 2 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

ชมภาพ…คลิก