งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

โครงการแนะแนวเชิงรุก ประจำปีการศึกษา 2563 ณ โรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม

วันที่ 26 ตุลาคม 2563 งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ดำเนินการโครงการแนะแนวเชิงรุก ประจำปีการศึกษา 2563 ออกแนะแนวการศึกษาต่อในคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ณ โรงเรียนไชยฉิมพลีวิทยาคม ภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร โดยมี อาจารย์ณัฐชยา เปียแก้ว และอาจารย์ไตรถิกา พิชิตเดช อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าแนะแนวการศึกษา สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 เพื่อเตรียมตัวในการเข้าศึกษาต่อ และเป็นการประชาสัมพันธ์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม…คลิก