งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

โครงการแนะแนวเชิงรุก ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา

คหกรรมศาสตร์… ออกแนะแนวเชิงรุก ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและการรับสมัครนักศึกษาใหม่
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษาจัดโครงการแนะแนวเชิงรุก ประจำปีการศึกษา 2563 มีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต แก่นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส) เมื่อ 29 ตุลาคม 2563 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
ในการนี้ งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ และงานหลักสูตร ฝ่ายวิชาการและวิจัยออกแนะแนวเชิงรุก ในการสร้างความรู้และความเข้าใจในการศึกษาต่อ

ชมภาพเพิ่มเติม…คลิก