ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ประกาศเกี่ยวกับการตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565

ประชาสัมพันธ์ถึงนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รุ่น 65

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์รุ่น 65 ตรวจสุขภาพ วันที่ 8 มิถุนายน 2565
ณ ห้องประชุม D-Hall (ศูนย์เทเวศร์) เวลา 08.30-16.30 น.

โดยมีลำดับขั้นตอนการตัวดังนี้
1.แสดงผลการตรวจ ATK แก่เจ้าหน้าที่ก่อนเข้ารับการตรวจ
2.รับเอกสาร (บริเวณหน้าห้องประชุม D-Hall)
3. ลงทะเบียน
4. ชั่งน้ำหนัก -วัดส่วนสูง
5. วัดความดัน
6. พบแพทย์
7. ตรวจสายตา
8. ตรวจปัสสาวะ
9. เอกซเรย์ปอด (บริเวณหน้าห้องพยาบาลหรือด้านหลังห้องประชุม D-Hall

*หมายเหตุ
– นักศึกษาต้องมีผลการตรวจ ATK ไม่เกิน 24 ชั่วโมง และต้องปฎิบัติตามขั้นตอนตั้งแต่ ขั้นตอนที่ 1 ถึงขั้นตอนที่ 9 จึงจะเสร็จสิ้นการตรวจสุขภาพฯ
– การแต่งกาย ชุดนักศึกษาหรือจากสถาบันเดิม