ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565 เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

📢📢ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร📢📢

📌เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565

🟣โดยมุ่งเน้นการเรียนการสอนในพื้นที่เป็นหลัก ทุกระดับการศึกษา ทั้งระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา (รายละเอียดเพิ่มเติม ดังเอกสารแนบ)