กิจกรรม / โครงการประชาสัมพันธ์

พิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค 13

ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย อ.ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ผศ.เชาวลิต อุปฐาก อ.มัลลิกา จงจิตต์ อ.อนุสรณ์ ใจทน อ.อัมพวัน ยันเสน และอ.ศุภสิทฐ์ วราศิลป์ และนักศึกษาสโมสรนักศึกษา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมีถวายแด่พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร เจ้าคณะภาค 13 กรรมการมหาเถรสมาคม เนื่องในโอกาสรับพระบัญชาเป็นเจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร ครบ 21 ปี

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดเตรียมดอกไม้จัดตกแต่งสถานที่ร่วมกับสาขาวิชาการบริหารงานธุรกิจคหกรรมศาสตร์

งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษาปฏิบัติงานในพิธี

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2565 ณ เทวราชธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร

ที่มา : งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ภาพถ่ายโดย : งานสื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์