ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา ครั้ง 1/2565

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 1/2565 ในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 9.30 น. ณ ห้องประชุมบัวชมพู โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้างาน และบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เข้าร่วมประชุม ทั้งนี้การประชุมมีวาระในการวางแผนการปฏิบัติการดำเนินงานฝ่ายกิจการนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 พร้อมนำวิสัยทัศน์ และนโยบาย ของท่านคณบดี ขยายในส่วนงานที่เกี่ยวของฝ่ายกิจการนักศึกษา ต่อไป

ทั้งนี้หัวหน้างานและบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีแด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์เกชา ลาวงษา ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้ช่วยคณบดี