กิจกรรม / โครงการงานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

พิธีตักบาตรเทโวโรหณะ เนื่องในเทศกาลออกพรรษา พ.ศ.2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวิลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี และอาจารย์อัมพวัน ยันเสนหัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมพิธีตักบาตรเทโวโรหณะ เนื่องในเทศกาลออกพรรษา บำเพ็ญบุญตามจารีตประเพณี ตักบาตรเทโวโรหณะ ถวายแด่พระภิกุสามเณร ผู้อยู่จำพรรษา โดยมีพระภิกษุ 30 รูป สามเณร 2 รูป ณ เทวราชธรรมศาลา ชั้น 1 วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร ในวันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2565 (แรม 1 ค่ำ เดือน 11) เวลา 07.00 น.

ที่มา: งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา