กิจกรรม / โครงการประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการประชุมฝ่ายกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 4/2565 ในวันพุธที่ 26 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมบัวชมพู โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้างาน และบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เข้าร่วมประชุม ทั้งนี้การประชุมสรุปผลการดำเนินโครงการและกิจกรรม ภาคเรียนที่ 1 ที่ผ่านมา และวางแผนการดำเนินงานโครงการในภาคเรียนที่ 2 ต่อไป