ประชาสัมพันธ์รางวัล / ผลงานนักศึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดการประดิษฐ์กระทง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “นัมเบอร์วัน หลงรักษ์ไทย” ประกอบด้วย
1.นางสาวปภัสรา สถริวัฒน์
2.นางสาวพัชรี เรืองขำ
3.นายชนะชล โชติกามาศ
4.นางสาวพันธิตรา ยอดโอวาท
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
จากงานนัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ลอยกระทง หลงรักษ์ไทย เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้างนัมเบอร์วัน พลาซ่า

ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มาข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์