กิจกรรม / โครงการงานกีฬาประชาสัมพันธ์

การแข่งขันกีฬา พระนครเกมส์ ครั้งที่ 16

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี นำทัพนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา “พระนครเกมส์” ครั้งที่ 16 ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565
ในปีนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้ทั้งหมด 10 เหรียญรางวัล ดังนี้
🥇เหรียญทอง 3 รายการ🥇
1.วอลเลย์บอล ทีมชาย
2.ชักกะเย่อ
3.หมากล้อม
🥈เหรียญเงิน 4 รายการ🥈
1.เทเบิลเทนนิส ชายคู่
2.แบดมินตัน ชายเดี่ยว
3.แบดมินตัน หญิงคู่
4.มวยสากลสมัครเล่น
🥉เหรียญทองแดง 3 รายการ🥉
1.บาสเกตบอล ทีมชาย
2.เทเบิลเทนนิส หญิงคู่
3.มวยสากลสมัครเล่น
รางวัลชนะเลิศการแข่งขันลอนโบวล์ส (กีฬาสาธิต)
1.ประเภททีมชาย
2.ประเภททีมหญิง
ที่มา : งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ภาพ : งานสื่อสารองค์กร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์