งานกีฬาประชาสัมพันธ์

จักรยานเสือภูเขา ชิงถ้วยสมเด็จพระเทพฯ สนามแรก…นักปั่นจากคหกรรมศาสตร์ ราชมงคลพระนคร เก็บแต้มรั้งที่ 8 จากผู้เข้าแข่งขัน กว่า 400 ราย

จักรยานเสือภูเขา ชิงถ้วยสมเด็จพระเทพฯ สนามแรก…นักปั่นจากราชมงคลพระนคร เก็บแต้มรั้งที่ 8 จากผู้เข้าแข่งขัน กว่า 400 ราย

ว่าที่ ร.ต.ธีระพงษ์ ฐานะ ผู้จัดการทีมจักรยาน มทร.พระนคร รายงานผลการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบ Sport Tourism Bike 4 All
“ใจเกินร้อย” ชิงแชมป์ประเทศไทย ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2561 สนามที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 ณ อนุสรณ์ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งมีนักปั่นหน้าใหม่เข้าร่วมชิงชัย มากกว่า 400 คน โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด และพลเอก เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมในพิธี

ในการนี้ ทีมจักรยานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันด้วยคือ นายรณกฤต มั่นเที่ยง นักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ สามารถคว้าคะแนนสะสมอันดับ 8 และลุ้นเก็บสะสมคะแนนอีก 3 สนาม รวมทั้งหมด 4 สนาม ขณะนี้ถือว่า ยังมีความหวังในการคว้าแชมป์ประเทศไทย ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

ติดตามผลการแข่งขันในสนามต่อไป และร่วมเป็นกำลังใจเชียร์ “นักปั่นจักรยาน ทีมราชมงคลพระนคร”

ที่มา : ผู้จัดการทีมกีฬาจักรยาน ม.ราชมงคลพระนคร