งานกีฬาประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายตะวัน ธีระรังสฤษดิ์ นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์” จำนวน 2 เหรียญทองแดง จากกีฬาดาบไทย ประเภท ดาบสองมือ บุคคลชาย และประเภท กระบี่บุคคลชาย