งานกีฬาประชาสัมพันธ์

นักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 MISS CONGENIALITY QUEEN RMUT 2024

ขอแสดงความยินดีกับ

ลภัส เทพนุภา สาขาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า

ในการประกวด RMUT STAR 2024

ภายในงาน กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย
ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์”

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ที่มา.. งานกีฬา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาตร์ มทร.พระนคร