งานกีฬาประชาสัมพันธ์

นักศึกษา คว้าเหรียญเงิน นงานกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์”

Congratulations 🎉
เด็กโชติเวชสุดปัง สร้างตำนาน คว้าเหรียญเงิน 2 เหรียญ ในงานกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 11 – 17 กุมภาพันธ์ 2567
🥈ประเภท บาสเกตบอล ชาย
– นายวโรดม ศรีไสยเพชร สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
– นายธนภัทร์ ถนอมทรัพย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
🥈ประเภท เปตอง
– นางสาวสลินทิพย์ แสนหัวห้าว สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ที่มา… งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร