ข่าวรับสมัครงานประชาสัมพันธ์

รับสมัครงานนักศึกษา จบใหม่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอะเรชั่น

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครงานนักศึกษา จบใหม่
รับสมัคร ผู้จัดการแผนกฝึกหัด
คุณสมบัติ
วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี คณะการจัดการธุรกิจค้าปลีก
คหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ หรือ ที่เกี่ยวข้อง
มีทัศนคติที่ดี รักงานบริการ
พร้อมเรียนรู้และพร้อมฝึกฝนพัฒนา
*(ระยะเวลาฝึกหัด 4 เดือน ปรับตำแหน่งเป็น ผู้จัดการการแผนก)
รายละเอียดดังภาพ