งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์
เนื่องในวันที่ 1 เมษายน วันสถาปนาโชติเวช ช่อราชาวดีคืนถิ่น สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 งานศิลปวัฒนธรรม และงานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา
เรียนเชิญ ท่านอาจารย์อาวุโส คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า คณาจารย์ ศิษย์เก่า บุคลากร และศิษย์ปัจจุบันทุกท่าน เข้าร่วมฝึกอบรมทักษะวิชาชีพงานคหกรรมศาสตร์ ในวันที่ 1 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 13.00น. เป็นต้นไป
***เข้าร่วมอบรมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย จำกัดจำนวน 45 ที่นั่ง***
ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์โชติเวช)
ที่มา: งานศิลปวัฒนธรรมและงานศิษย์เก่า และชุมชนสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา