ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

ฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้ากิจกรรม Home Economics 3.0: A Critical Update จัดโดย ARAHE: Asian Regional Association for Home ในวันเสาร์ที่ 30 มี.ค. 67 เวลา 9.00-10:30 น. (ผ่านระบบ Zoom) เพื่อเป็นการทราบถึงสถานการณ์ด้านคหกรรมศาสตร์ของโลกในปัจจุบัน และร่วมแสดงถึงสมาชิกจากประเทศไทยที่เข้มแข็ง