งานกีฬาประชาสัมพันธ์

ประกาศ 📣 งานกีฬา ฝ่ายกิจการศึกษา
🏓ได้จัดหาโต๊ะเทเบิ้ลเทนนิสมาเพิ่มจำนวน 1 โต๊ะ เพื่อรองรับการใช้งานของนักศึกษา และบุคลากร ภายในคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร ร่วมสร้างสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน เพราะการมีสุขภาพที่ดี มีได้ด้วยตัวเรา
📌สามารถยืมอุปกรณ์กีฬาได้ที่ งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา 09:00 – 16:30 น. ในวันทำการ จันทร์-ศุกร์