งานศิลปวัฒนธรรมประชาสัมพันธ์

พิธีบำเพ็ญกุศลวันคล้ายวันเกิด
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเกิด คุณละออ ตั้งคารวคุณ อดีตผู้บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลความสงบร่มเย็น และความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ชีวิต
ในการนี้ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมนักศึกษาสโมสรและสภานักศึกษาร่วมปฏิบัติงานในพิธีและสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ตกแต่งพิธี เมื่อวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ ณ เทวราชธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร
ที่มา: งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ภาพ: งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหาร