ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

รางวัลเกียรติบัตรและรางวัลความประพฤติดี ของพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์…รับเกียรติบัตรและรางวัลความประพฤติดี ของพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายการัณย์ บางยับยิ่ว นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับเกียรติบัตรและรางวัลความประพฤติดี ของพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2563 เมื่อ 1 กันยายน 2563 ณ พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์