งานสวัสดิการและบริการนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการใช้ประกันภัยอุบัติเหตุ (บริษัท อาคเนยประกันภัย)

การใช้ประกันภัยอุบัติเหตุ มี 2 กรณี
1. กรณีรักษาโรงพยาบาลในเครือ รายละเอียด คลิก

2. กรณีสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล รายละเอียด คลิก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
งานสวัสดิการ และบริการนักศึกษา
ฝ่ายกิจการนักศึกษา

02 665 3777 ต่อ 5213