งานกีฬาประชาสัมพันธ์

ประชุมชี้แจงรายละเอียดการจัดโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ Freshy Games และ Freshy Night ประจำปีการศึกษา 2563 ครั้

งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ดำเนินการจัดการประชุมชี้แจงรายละเอียดการจัดโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ Freshy Games และ Freshy Night ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมทั้งอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย หัวหน้างานกีฬา, อาจารย์เกชา ลาวงษา หัวหน้างานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา, หัวหน้าสาขาวิชา, อาจารย์กำกับดูแลงานกีฬาประจำสาขา, อาจารย์กำกับดูแลงานกิจกรรมสาขา, เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา, ตัวแทนสโมสรนักศึกษา และคณะกรรมการสาขา เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพียงกัน เมื่อวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2563 ณ ห้องเรียน 2202 อาคารเรือนปัญญา ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

ชมภาพเพิ่มเติม…คลิก