งานวิชาทหารประชาสัมพันธ์

โรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร (วิภาวดี) กำหนดวันรายงานตัวเข้ารับการฝึกวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-5 (ชาย-หญิง) ประจำปีการศึกษา 2567 ห้วงที่ 2 ในระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน 2567 นั้น
ในการนี้ งานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำโดยนายกฤตเมธ รองรัตน์ อาจารย์หัวหน้างานวิชาทหาร และนางสาวกัญณัฎฐ์ นักธรรม นักวิชาการศึกษาได้ดำเนินการนำนักเรียน นักศึกษา ที่ประสงค์เข้ารับการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เข้าสมัคร ทดสอบสมรรถภาพร่างกาย และรายงานตัว ณ โรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร (วิภาวดี) ในวันอังคารที่10 กันยายน 2567 เวลา 10.00 – 14.00น. โดยในปีการศึกษา 2567 มีนักศึกษาวิชาทหารสังกัดสถานศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตโชติเวช ทั้งสิ้น 16 นาย ประกอบด้วย
นักศึกษาวิชาทหาร ชาย ปี 1 (ใหม่) 6 นาย
นักศึกษาวิชาทหาร ชาย ปี 2 (เลื่อนชั้น) 2 นาย
นักศึกษาวิชาทหาร ชาย ปี 2 (โอนย้าย) 1 นาย
นักศึกษาวิชาทหาร ชาย ปี 4 (โอนย้าย-เลื่อนชั้น) 1 นาย
นักศึกษาวิชาทหาร หญิง ปี 4 (โอนย้าย -เลื่อนชั้น) 1 นาย
นักศึกษาวิชาทหาร หญิง ปี 5 (เลื่อนชั้น) 5 นาย
ที่มา: งานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษา