งานสวัสดิการและบริการนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ขยายเวลากิจกรรม การลงทะเบียน สนับสนุนค่าสาธารณูปโภคเพื่อการศึกษาออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2564

ประชาสัมพันธ์ถึง นักศึกษาปัจจุบัน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ระดับปริญญาตรีทุกชั้นปี
โดยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มอบให้ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดทำกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือค่าอินเตอร์เน็ตของนักศึกษา ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ซึ่งจะก่อให้เกิดการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อลดปัญหาการเดินทางเข้าศึกษาการเรียนในพื้นที่ โดยสนับสนุนค่าอินเตอร์เน็ตให้นักศึกษา ภาคการศึกษาละ 100 บาท จำนวน 2 ภาคการศึกษา รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 200 บาท
 โดยสามารถลงทะเบียน ได้ที่ลิ้งค์
ให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 29 พ.ย 64 เท่านั้น