กิจกรรม / โครงการงานกีฬาประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวนชาวโชติเวช เข้าร่วมกิจกรรม RMUTP AWARDS 2024 เพื่อให้กำลังใจตัวแทนของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

งานกีฬา ร่วมกับ งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอเชิญชวนชาวโชติเวช
💖 เข้าร่วมกิจกรรม RMUTP AWARDS 2024 เพื่อให้กำลังใจตัวแทนของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในการประกวดของมหาวิทยาลัยในครั้งนี้
📍ในวันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2567
ตั้งแต่เวลา 13.00 – 19.00 น.
ณ ห้องประชุมมงคลอาภา3 ชั้น3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ
นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงกิจกรรมตามที่กองพัฒนานักศึกษากำหนด 💯