ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ในเข้าร่วมการแข่งขัน Thailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024 , Tiparos Challenge 2024 Rising Star Chef_เด็กเส้น (รอบชิงชนะเลิศ) และ GOURMET & CUISINE YOUNG CHEF 2024 (รอบชิงชนะเลิศ)
นายสิรวิชญ์ ทองปลี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัล เหรียญเงิน จากการแข่งขัน Thailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024 ประเภทการแข่งขัน Western Plating Hot and Cold Dessert Contest : Individual ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร เมื่อระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2567
นายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง จากการแข่งขัน Thailand’s 28th International Culinary Cup (TICC) 2024 ประเภทการแข่งขัน Western Plating Hot and Cold Dessert Contest : Individual ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร เมื่อระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2567
นายภานุพงษ์ ใยยอง และนายสิรวิชญ์ ทองปลี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 จากการแข่งขัน Tiparos Challenge 2024 Rising Star Chef_เด็กเส้น (รอบชิงชนะเลิศ) เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 ณ สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร
นายภานุพงษ์ ใยยอง และนายอดิศักดิ์ มากบุญ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในนามทีม เต็งหนึ่ง ได้รับรางวัล Tecnogas’s choice award & Gourmet & Cuisine Young Chef 2024 และใบประกาศผู้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย จากการแข่งขัน Gourmet & Cuisine Young Chef 2024 ณ Lenotre School Thailand กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2567
นายสิรวิชญ์ ทองปลี และนายพัชร์เอก มั่นคง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในนามทีม เหนือก็ลำอีสานก็แซ่บ ได้รับ ใบประกาศผู้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย จากการแข่งขัน Gourmet & Cuisine Young Chef 2024 ณ Lenotre School Thailand กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2567
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นผู้อำนวยการฝึกซ้อม
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร