งานกีฬาประชาสัมพันธ์

🎤🎤 งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะคหกรรมศาสตร์ ขอเชิญชวนนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ “วิ่งเก็บระยะ” CHOTIVET FUN RUN & WALK
– โดยนักศึกษาจะได้รับทรานสคริปชั่วโมงกิจกรรม ดังนี้
นักศึกษาที่วิ่งได้ระยะทางไม่เกิน 50 กิโลเมตร ได้รับชั่วโมงกิจกรรม 1 ชั่วโมง
นักศึกษาที่วิ่งได้ระยะทาง 51 – 100 โลเมตร ได้รับชั่วโมงกิจกรรม 2 ชั่วโมง
นักศึกษาที่วิ่งได้ระยะทาง 100 กิโลเมตรขึ้นไป ได้รับชั่วโมงกิจกรรม 3 ชั่วโมง
– ผู้ที่ได้รับคณะแนน 10 อันดับแรก จะได้รับของที่ระลึก
🙏สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม 2564🙏
เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 20 พฤศจิกายน 2564
👇ตามลิ้งด้านล่าง👇

ที่มา : งานกีฬา คณะคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร