ประชาสัมพันธ์สำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา

วิดีโอแนะนำ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ หมาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

วิดีโอแนะนำ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ฝ่ายกิจการนักศึกษามีความยินดี ที่จะให้ นักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ได้รับชม
เพื่อเป็นการเผยแพร่ให้นักศึกษา และประชาชนทั่วไปได้รู้จักสาขาต่างๆ ที่อยู่

ที่มา : ฝ่ายกิจการนักศึกษา