งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

แนะแนวเชิงรุกระยะที่ 2 วันที่ 2 ณ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ทำการออกแนะแนวเชิงรุก ระยะที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 2 ธันวาคม 2564 เป็นวันที่ 2 ณ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย จังหวัดสมุทรสาคร โดยมีท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ให้การต้อนรับการเข้าแนะแนวการศึกษาต่อในปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นการแนะนำและเป็นแนวทางการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร