งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

แนะแนวเชิงรุกระยะที่ 2 วันที่ 3 ณ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจ และ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ทำการออกแนะแนวเชิงรุก ระยะที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ณ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย จังหวัดสมุทรสาคร เป็นวันที่ 3 โดยในการแนะแนวครั้งนี้ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมายอาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรลักษณ์ ปัญญานิติพงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นางภัทรธิราพร อารีมิตร และนายอรรถพล เอกสกุล สำนักฝ่ายกิจนักศึกษาเพื่อเป็นการแนะนำและเป็นแนวทางการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 การศึกษาต่อในปีการศึกษา 2565

ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร