งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

แนะแนวเชิงรุกระยะที่ 2 วันที่ 4 ณ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น และ คณะคุรุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ทำการออกแนะแนวเชิงรุก ระยะที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 7 ธันวาคม 2564 ณ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย จังหวัดสมุทรสาคร เป็นวันที่ 4 โดยในการแนะแนวครั้งนี้ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัชชา หัทยานานนท์ อาจารย์หัวหน้าสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ นางสาวภัทรธิราพร อารีมิตร และนายอรรถพล เอกสกุล สำนักฝ่ายกิจนักศึกษาเพื่อเป็นการแนะนำและเป็นแนวทางการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่สนใจศึกษาต่อในสายคหกรรมศาสตร์ต่อไปในปีการศึกษา 2565
ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร