Congratulations กับ นางสาวณิชนันท์ นนทา และนางสาวชลธิชา โกษาจันทร์ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับคัดเลือกเข้ารอบชิงชนะเลิศ จากการแข่งขัน ThailandNextCulinaryStar 2024 (รอบคลิป VDO) ภายใต้ Conept idea “Fusion of Japanese Flavors” ผสมผสานรสชาติสไตล์ญี่ปุ่น” ได้รังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่นเมนูข้าวหน้าหอยลายซอสฉู่ฉี่ เทมปุระหอย ซูชิโรล ไข่ดอง ในรูปแบบประเภทอาหารคาวสไตล์ญี่ปุ่นจำนวน 1 เมนู เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2567
ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้กับ ทีม สองจิ๋วพาลอง 1 ไลค์ 1 แชร์ เท่ากับคะแนน
ที่มา : งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร