งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ทำการออกแนะแนวเชิงรุก ระยะที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 27 ธันวาคม 2564 ณ โรงเรียนหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นการแนะแนวแบบ ONLINE เป็นวันที่ 1 โดยในการแนะแนวครั้งนี้ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมาย อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรลักษณ์ ปัญญานิติพงษ์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ดร.สุวดี ประดับ อาจารย์ณัฐชยา เปียแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า นางสาวภัทรธิราพร อารีมิตร และนายอรรถพล เอกสกุล สำนักฝ่ายกิจนักศึกษาเพื่อเป็นการแนะนำและเป็นแนวทางการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร