ประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2562
วันที่ 1 มีนาคม 2565 (ฝึกซ้อมย่อยคณะ)
ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
รายงานตัวเวลา 07.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร เรือนปัญญา
วันที่ 3 มีนาคม 2565 (ฝึกซ้อมย่อยรวมมหาวิทยาลัย)
ณ ห้องประชุมมงคลอาภา มทร.พระนคร
รายงานตัวเวลา 07.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารพร้อมมงคล
วันที่ 4 มีนาคม 2565 (ฝึกซ้อมใหญ่) บ่าย
ณ ห้องประชุมราชมงคล มทร.ธัญญบุรี
รายงานตัว ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี
วันที่ 8 มีนาคม 2565 (พิธีพระราชทานปริญญาบัตร) บ่าย
_______________________________________________________________________
ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2563
วันที่ 15 มีนาคม 2565 (ฝึกซ้อมย่อยคณะ)
วันที่ 17 มีนาคม 2565 (ฝึกซ้อมย่อยรวมมหาวิทยาลัย)
รายงานตัว ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารพร้อมมงคล
วันที่ 18 มีนาคม 2565 (ฝึกซ้อมใหญ่)
วันที่ 22 มีนาคม 2565 (พิธีพระราชทานปริญญาบัตร)
***การแต่งกายของมหาบัณฑิตและบัณฑิตคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ แต่งการเสมือนเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจริงทุกวัน
ผู้เข้าร่วมงานจะต้อง แสดงผลตรวจATKย้อนหลังไม่เกิน 72 ชั่วโมง
กิจกรรมจัดโดยคำนึงถึงการเว้นระยะห่างทางสังคม และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา