งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

แนะแนวเชิงรุก ระยะที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนวัดราชาธิวาส

งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ทำการออกแนะแนวเชิงรุก ระยะที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 11 มกราาคม 2564 ณ โรงเรียนวัดราชาธิวาส ซึ่งเป็นการแนะแนวแบบ Online โดยในการแนะแนวครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัชชา หัทยานานนท์ อาจารย์หัวหน้าสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า อาจารย์ณัฐชยา เปียแก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไตรถิกา พิชิตเดช อาจารย์เกชา ลาวงษา อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า ดร.ศุภัคษร มาแสวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ นางสาวภัทรธิราพร อารีมิตร และนายอรรถพล เอกสกุล สำนักฝ่ายกิจนักศึกษา เพื่อเป็นการแนะนำและเป็นแนวทางการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่สนใจศึกษาต่อในสายเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ต่อไปในปีการศึกษา 2565
ที่มา : งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร