งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศทางด้าน Digital University

ขอเชิญนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

📍เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาา เพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศทางด้าน Digital University

👉 ระหว่างวันที่ 25 – 27 พฤษภาคม 2565
ณ ค่ายลูกเสือ & รีสอร์ท วาสนาดี จังหวัดราชบุรี

👉 หากนักศึกษาคนไหนสนใจ สามารถสมัครได้ที่สาขาวิชา ภายใน วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565