กิจกรรม / โครงการงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาประชาสัมพันธ์

[ โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศทางด้าน Digital University ]

งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศทางด้าน Digital University เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาให้เข้าใจในระบบ Digital University มุ่งเน้นกระบวนการการทำงานที่เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย  และให้นักศึกษาเกิดความภาคภูมิใจและสร้างความเชื่อมั่นสู่ภาวะการเป็นผู้นำ  โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์รุ่งฤทัย รำพึงจิต รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม 2565 ค่ายลูกเสือ & รีสอร์ท วาสนาดี ตำบลเกาะพลับพลา อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

ที่มา: งานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์